Hộp đèn, bảng Hiflex : Thiết kế thi công bảng hiệu hiflex

Thiết kế thi công bảng hiệu hiflex

1m2 - 10m2 Giá : 180.000 VNĐ/m2 Khung sắt mạ kẽm v25, viền nhôm V định hình, bạc hiflex ngoài trời.

Thiết kế thi công bảng hiệu hiflex

Thiết kế biển quảng cáo là một trong những thế mạnh của công ty Hoàn Vũ chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế trẻ  sử dụng thành thục các phần mềm chuyên dùng, tràn đầy năng lượng, sáng tạo tận tâm với công việc sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng trên bản vẽ, từ đó làm cơ sở để thi công quảng cáo sau này. công ty chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

bảng hiệu viettel

Hình ảnh 1 biển quảng cáo hộp đèn hiflex

Bảng hiflex, hay còn có những cách gọi khác như bảng đơn, bảng pano hoặc billboard với những bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn. Đó là một trong những loại bảng quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại bảng này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty lớn trên toàn cầu.Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai chịu được mọi thời tiết khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại bảng Hiflex quảng cáo ngoài trời.

Hộp đèn là biển sử dụng hệ thống đèn neon hoặc đèn led nằm trong biển để chiếu sáng cho biển. Mặt biển thông thường dùng bạt hiflex, mica hoặc bạt phủ decal PP Nhìn trực diện, bảng biển hộp đèn giống như biển phẳng, thường được dùng tại các cửa hiệu, các đại lý bán hàng, nhất là các cửa hiệu mở cửa cả buổi tối.
Hộp đèn có Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình có thể mỏng hoặc dầy hơn tùy yêu cầu của bạn. Hệ thống đèn neon trấn lưu, dây điện được lắp đặt giữa khung sắt. Hiện nay do nhu cầu làm biển quảng cáo của khách hàng ngày càng lớn, đặc biệt là loại biển hộp đèn, loại biển này sẽ làm nổi bật cho cửa hàng, thương hiệu của bạn. Biển thường được các cửa hàng quán ăn, quán cafe sử dụng nhiều, rất nổi bật vào ban đêm. Biển có ưu điểm nhiều màu sắc, hoa văn và hiển thị được hình ảnh lên đó.

Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn Hộp đèn, bảng hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn, có đủ ánh sáng giúp người qua lại dễ nhìn, gây chú ý và rất bắt mắt vào ban đêm. Một bảng hiệu trang bị đèn đúng cách sẽ thu hút mọi ánh mắt người qua đường.

Hộp đèn, bảng hiflex chính là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu của Chúng tôi được nhiều khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những Hộp đèn, tấm bảng hiflex đầy chất lượng. Chế độ bảo hành, đội ngũ thiết kế, thi công đúng tiến độ sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hoàn Vũ

Địa chỉ : 464a Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại 0937.498.496


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !