Thương hiệu : Thông tin doanh nghiệp: Thứ còn quý hơn cả kim cương

Thông tin doanh nghiệp: Thứ còn quý hơn cả kim cương

Thông tin doanh nghiệp: Thứ còn quý hơn cả kim cương

Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không muốn bị rỏ rỉ những chiến lược phát triển công ty ra bên ngoài, nhất là đối với các đối thủ cạnh tranh của mình. Vì thế nên các doanh nghiệp luôn luôn thận trọng trong việc sử dụng những chế độ bảo mật khác nhau về hệ thống nội mạng công ty ( Internal Networking), những tập tài liệu quan trọng được cất ở những nơi có chế độ bảo mật tốt hoặc giao cho những nhân viên quan trọng – người nhận được nhiều sự tin tưởng – nắm giữ.

19-1

Bí mật công ty luôn phải được cất giữ cẩn thận tránh tình trạng rò rỉ thông tin

Thông tin về những chiến lược khi bị tuồn ra ngoài là một việc làm hết sức nguy hiểm vì nó có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến công ty của bạn. Khi mà đối thủ của mình ăn không ngồi rồi lại bỗng nhiên vượt xa mình về doanh thu cũng như lợi nhuận nhờ vào việc sử dụng chiến lược kinh doanh cho chính công ty mình nghĩ ra nhưng bị phát tán ra khỏi tầm kiểm soát của công ty.

Chính vì lý do này mà các doanh nghiệp khi quyết định sử dụng những dịch vụ tư vấn chiến lược bên ngoài thường không khỏi lo lắng về những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Nhất là đối với dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing theo giờ, vì khi sử dụng dịch vụ này thì những con người đó chỉ ở dưới quyền của bạn trong một khoảng thời gian ngắn và họ có thể bán Insight khách hàng mình dày công kiếm được cho công ty hoạt động chung lĩnh vực nhưng sẵn sàng trả thù lao cao hơn.

19-2

Các doanh nghiệp luôn lo sợ bị đánh cắp thông tin khi thuê dịch vụ Marketing bên ngoài

Nhưng nếu “để mắt” tới công ty Hoàn Vũ, họ sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về khoản thông tin nội bộ của mình vì những lý do sau đây:

- Họ tôn trọng bạn như chính bản thân của họ: Khi bạn hợp tác với bạn, tức là bạn và họ đã cùng về chung một chiến tuyến và chiến đấu vì mục tiêu được đặt ra của công ty. Và nếu như đã cùng nhau hợp tác phát triển, họ luôn luôn nhận thức được tầm quan trọng và trách nhiệm lớn lao của mình cũng như niềm tin mà bạn đã đặt vào họ giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tương tự. Vì thế không có lý do gì họ lại đi phản bội một công ty đã tin tưởng và giao trứng của mình cho họ cả. họ luôn luôn nhận thức được tầm quan trọng và trách nhiệm lớn lao của mình cũng như niềm tin mà bạn đã đặt vào họ giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tương tự. Vì thế không có lý do gì họ lại đi phản bội một công ty đã tin tưởng và giao trứng của mình cho họ cả.

- Họ sẽ chỉ làm đúng những công việc của mình: Tư vấn viên của Hoàn Vũ luôn nhận thức rằng họ đứng đây là để giải quyết những vấn đề của công ty. Và ngoài những khó khăn cần tư vấn viên bên ngoài giải quyết thì họ “không được phép” lấn quá sâu vào những vấn đề khác của doanh nghiệp khi không được sự gợi ý từ những người có chức vụ quan trọng. Ai cũng có những bí mật cần phải giữ kín và họ hiểu được sự quan trọng của những bí mật này.

19-3

Trách nhiệm với công việc là con đường ngắn nhất tranh thủ được niềm tin với đối tác

- Danh dự và uy tín của công ty không cho phép họ làm điều đó: Một nhân viên khi hành nghề này thì danh dự và uy tín của công ty phải luôn được đặt lên trên hàng đầu. Nếu như thông tin bị rò rỉ và lỗi lầm đó thuộc về nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing theo giờ thì thử hỏi xem rằng sẽ còn có ai dám tìm đến dịch vụ của họ? Câu trả lời là không còn ai nữa cả. Công ty Hoàn Vũ hiểu rất rõ điều này nên họ luôn nhắc nhở nhân viên luôn phải đặt lợi ích của tập thể lên trên cá nhân và không cho phép bất cứ sai phạm nào xảy ra trong quá trình làm việc.

Để một người lạ tin tưởng mình là một việc làm rất khó khăn mà công ty nào cũng có được nếu không xây dựng niềm tin của khách hàng từ chính những lần cộng tác với họ. Điều đó không cho phép bất cứ sai sót nào được xảy ra trong quá trình hợp tác. Nếu như những châm ngôn làm việc trên của họ vẫn còn khiến bạn quá lo lắng thì bạn có thể để lại ý kiến của mình ở dưới phần bình luận trên trang web của họ. Những nhân viên sẽ tiếp thu những đóng góp của bạn để đảm bảo rằng nhưng lo ngại của bạn sẽ không xảy ra trong quá trình làm việc giữa đôi bên.

Sử dụng dịch vụ marketing bên ngoài là một quyết định hết sức khó khăn của doanh nghiệp. Nhưng nếu có thể được, tôi khuyên bạn hãy khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn với công ty Hoàn Vũ. Tuy nhiên cũng nên hội ý với các Marketers của bạn trước khi sử dụng dịch vụ này vì việc làm này có thể ảnh hưởng đến tâm lý làm việc đối với đội ngũ nhân viên Marketing của bạn.

Và để tránh việc hiểu lầm có thể xảy ra, bạn nên giải thích cho họ biết rằng việc sử dụng tư vấn viên Marketing bên ngoài chỉ là biện pháp “giải bí” chứ không phải thay thế nếu như tập thể nhân viên của bạn có năng lực và kinh nghiệm làm việc tốt


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !