Tổ Chức Sự Kiện : Thuê MC, ca sĩ sự kiện có tốn nhiều tiền không?

Thuê MC, ca sĩ sự kiện có tốn nhiều tiền không?

Thuê MC, ca sĩ sự kiện có tốn nhiều tiền không?

 

Dù là sự kiện lớn hay nhỏ thì MC và ca sĩ là những nhân tố bắt buộc phải có mặt vì họ đóng góp rất nhiều vào kết quả của sự kiện. Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại gọi đến nhờ tư vấn về việc thuê MC, ca sĩ. Và hầu hết khách hàng đều có cùng một thắc mắc: “Thuê MC, ca sĩ có tốn nhiều tiền không?” Đây quả thực là một câu hỏi hóc búa! Có thể nói đơn giản rằng, chi phí đầu tư cho việc này phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây.

 

1.Danh tiếng

 

Nghệ sĩ Thanh Bạch – người dẫn chương trình nổi tiếng

Danh tiếng của MC, ca sĩ ảnh hưởng rất lớn đến số tiền bạn phải trả. Nếu bạn muốn thuê nghệ sĩ Thanh Bạch trở thành người dẫn chương trình cho sự kiện của mình thì phải tốn nhiều tiền hơn thuê một MC vô danh. Hay trong tiệc cưới, bạn muốn mời ca sĩ Phi Nhung hát thì phải trả cát-xê cao hơn. Vì sao? Vì họ là những người đã xây dựng được danh tiếng, sự góp mặt của họ sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên thu hút hơn, được nhiều người chú ý hơn. Chẳng những thế, thuê MC, ca sĩ càng giỏi chuyên môn thì sự kiện sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 

2.Thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện

 

Trước khi thuê MC, ca sĩ bạn phải nắm chắc được sự kiện sẽ kéo dài trong bao lâu, diễn ra tại đâu. Sau danh tiếng thì thời gian và địa điểm chính là yếu tố quan trọng thứ hai quyết định số tiền bạn phải chi trả. Thời gian làm việc kéo dài thì thù lao phải cao hơn. Ngoài ra, nếu địa điểm tổ chức ở xa công ty tổ chức sự kiện thì giá trị hợp đồng có thể tăng thêm chút đỉnh.

 

3.Dịch vụ uy tín

 

Hoàn Vũ – dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín

Có thể thấy, số tiền chi trả cho việc thuê MC, ca sĩ nhiều hay ít tùy thuộc vào nhu cầu của bạn: cần người nổi tiếng hay không, thời gian làm việc kéo dài bao lâu. Bên cạnh đó, để có được mức giá hợp lý nhất và tránh lâm vào tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó”, “tiền mất, tật mang”, bạn phải hợp tác với những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bạn đã tìm ra MC và ca sĩ cho chương trình sự kiện của mình chưa? Hoàn Vũ sẽ giúp bạn. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những chuyên gia chính hiệu trong lĩnh vực dẫn chương trình cũng như ca hát, đảm bảo sự kiện của bạn sẽ diễn ra sinh động và hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (+84) 7306.1666 để thỏa thuận mức giá hợp lý nhất!

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !