Tổ Chức Sự Kiện : Tổ chức sự kiện - Lễ khởi công

Tổ chức sự kiện - Lễ khởi công

Tổ chức sự kiện - Lễ khởi công

Tổ chức lễ khởi công

Nếu bạn là chủ thầu những công trình nhỏ, muốn quảng bá thương hiệu của công ty mình thì việc tổ chức lễ khởi công hoành tráng, chuyên nghiệp chính là cách PR hiệu quả nhất để kêu gọi các chủ đầu tư và khách hàng lớn. Đây cũng chính là kinh nghiệm của các chủ thầu công trình lớn trên thế giới hiện nay.

Tổ chức sự kiện lễ khởi công công trình

Lễ khởi công là gì?

Khởi công là khái niệm chỉ việc bắt đầu xây dựng công trình có quy mô lớn. Lễ khởi công thường được gọi tên khác là lễ động thổ.

Lễ khởi công mang ý nghĩa to lớn nên hiện nay được nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ chú trọng, tạo khí thế xây dựng hào hứng với nhiều thành tích. Đặc biệt hơn nữa, khi mà hiện nay xuất hiện nhiều công ty tổ chức sự kiện, việc tổ chức lễ khởi công diễn ra ngày một chuyên nghiệp và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt.

Chuyên tổ chức lễ khởi công

Vai trò của lễ khởi công

- Lễ khởi công là lễ kính báo thần linh và cầu mong mọi điều may mắn

Quan niệm tâm linh của người Việt cho rằng, ở mặt đất này, bất cứ nơi đâu có sự sống  đều có ông Thổ Địa cai quản. Câu nói “ đất có Thổ Công, sông có Hà Bá” thể hiện rõ nhất quan điểm đó. Chính bởi vậy, mỗi khi làm việc động chạm đến đất đai, không riêng gì xây dựng công trình, nhà ở mà còn đào ao, đào giếng,mở vườn, rộng, đào huyệt đều phải cúng và xin phép vị thần này.

Cũng theo niềm tin đó, ông Thổ Địa chính là mẹ đất, vị thần trông coi nhà cửa, định đoạt họa phúc cho gia đình, những người sống ở mảnh đất đó bởi vậy thể hiện sự thành kính với vị thần này trước khi xây dựng là việc làm tốt đẹp mang lại nhiều may mắn.

Hoàn Vũ JSC là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

- Điểm lành từ lễ khởi công thành công

Hiện nay, có khá nhiều công trình lớn thực hiện đầu từ lớn để có lễ khởi công rực rỡ, rầm rộ “ trống giong cờ mở” làm nức lòng người giúp khí thế xây dựng hăng hái, đạt được nhiều thành tựu đồng thời,  sau này mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp công ty đó đều phát triển rực rỡ.

- Thể hiện tầm vóc chủ thầu

Nếu bạn là chủ thầu những công trình nhỏ, muốn quảng bá thương hiệu của công ty mình thì việc tổ chức lễ khởi công hoành tráng, chuyên nghiệp chính là cách PR hiệu quả nhất để kêu gọi các chủ đầu tư và khách hàng lớn. Đây cũng chính là kinh nghiệm của các chủ thầu công trình lớn trên thế giới hiện nay.

Tiêu chí đánh giá lễ khởi công thành công

- Đảm bảo tính thẩm mỹ: Bởi vì buổi lễ khởi công sẽ cuất hiện nhiều vị quan khách, lãnh đạo quan trọng đồng thời được báo chí đưa tin trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng khác nhau nên việc đảm bảo tính thẩm mỹ là tiêu chí quan trọng để giúp doanh nghiệp, công ty tự tin hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh của công ty hiệu quả.

- Đảm bảo yếu tố phong thủy: Không chỉ dừng lại ở màu sắc trang trí thường là màu đỏ - tượng trưng sự may mắn, phát đạt, phú quý, các  yếu tố giờ giấc, khách mời, ngày làm lễ cũng cần đảm bảo hợp tuổi, đảm bảo phong thủy giúp việc làm ăn sau này được thuận lợi , hanh thông.

- Đảm bảo không khí đặc trưng của lễ khởi công: Không giống như các sự kiện khác, lễ khởi công ấn tượng phải là một buổi lễ có không khí tươi vui, hồ hởi mà không suồng sã, sang trọng, lịch thiệp mà vẫn đảm bảo thân mật, ấm cúng, và quan trọng nhất là tạo tâm lý phấn khởi, hào hứng để các giai đoạn thi công sau này đạt hiệu quả.

- Đảm bảo đúng nghi thức và hiệu quả lễ khởi công: Tùy vào ý kiến và yêu cầu của khách hàng mà các bước trong nghi thức, kế hoạch lễ khởi công có thể hoán đổi, thêm bớt để phù hợp với doanh nghiệp. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức sự kiện phải đảm bảo buổi lễ diễn ra đúng nghi thức, liền mạch.

- Đảm bảo tạo ấn tượng tốt trong lòng quan khách: Đây là yếu tố quan trọng nhất, tuy nhiên rất khó thực hiện được bởi để đảm bảo ấn tượng tốt, hài lòng của mọi quan khách cần nhiều yếu tố. Tuy nhiên, với các công ty tổ chức sự kiện lớn sẽ có những bí quyết riêng để làm tốt điều này.

Công ty tổ chức sự kiện TPHCM

Công ty tổ chức lễ khởi công uy tín chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn, chủ thầu công trình lớn đều đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hoàn Vũ là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện lớn, trong đó có tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp bậc nhất cả nước. Hoàn Vũ không chỉ dừng lại ở khung chương trình lễ khởi công cơ bản mà còn tích hợp thêm các yếu tố về điểm riêng của doanh nghiệp đó, tạo lập một không khí chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn có khả năng bố trí, sắp xếp linh hoạt các chi tiết nhỏ sao cho chu đáo, chỉn chu nhất đảm bảo hài lòng tối đa mọi quan khách. Hiện tại, Hoàn Vũ tập hợp đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về phong thủy, văn hóa với những kiến thức cơ bản về tổ chức lễ khởi công ( nghi thức khởi công chuẩn, văn khấn, xem tuổi, đồ cúng...) để lễ khởi công diễn ra suôn sẻ thành công tốt đẹp giúp việc thi công thêm thuận lợi và hướng đến tương lai an cư, lạc nghiệm, phúc lộc sum vầy.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !