Truyền hình -TVC : TRUYỀN HÌNH - TVC – ÔNG HOÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO

TRUYỀN HÌNH - TVC – ÔNG HOÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO

TRUYỀN HÌNH - TVC – ÔNG HOÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, sự tiếp cận các phương tiện thông tin đại chúng của mọi người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngành quảng cáo cũng liên tục cập nhật những hình thức quảng cáo phù hợp, nổi trội nhất chính là tầm ảnh hưởng của hình thức quảng cáo truyền hình - TVC – ông hoàng của thị trường quảng cáo.

Lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

 

Quảng cáo truyền hình-TVC

Quảng cáo truyền hình - TVC (Televison Commercial) giúp truyền tải thông điệp của sản phẩm một cách chính xác, nhanh chóng bằng sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh. Không còn bị ràng buộc trong khổ in của tờ báo hay tờ rơi, thông tin quảng cáo được dựng thàng một đoạn phim ngắn, đem đến cho người tiêu dùng góc nhìn gần gũi hơn về sản phẩm.

Chẳng những vậy, hình thức này còn đánh bay nỗi lo lắng: liệu banner quảng cáo của mình dựng lên có ai nhìn thấy hay không? Vì đoạn phim quảng cáo ngắn được phát sóng trong khuôn giờ cố định, đảm bảo thu hút sự chú ý của người xem. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên mà quảng cáo truyền hình - TVC được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Năng động – sáng tạo – đa dạng

 

Quảng cáo TVC năng động- sáng tạo- đa dạng

Việc quảng cáo bằng một đoạn phim ngắn cho phép doanh nghiệp tự do sáng tạo, đưa ra ý tưởng nhằm quảng bá sản phẩm của mình. Thông tin được lồng ghép với nhạc cùng hình ảnh sống động. Sản phẩm giờ đây không còn nằm cứng nhắc trên trang giấy mà trở nên gần gũi hơn với mọi người. Nắm bắt được nhu cầu phong phú của người sử dụng, quảng cáo truyền hình-TVC cũng ngày càng trở nên năng động – sáng tạo – đa dạng với việc áp dụng kỹ thuật dựng phim hiện đại, xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp, đội ngũ lên ý tưởng năm bắt thị trường… Một sản phẩm nếu được đầu tư về quảng cáo truyền hình - TVC chắc chắn sẽ được nhiều người biết tới.

Hiệu quả lâu dài

Lựa chọn quảng cáo truyền hình - TVC là một quyết định vô cùng đúng đắn vì nó chẳng những mang lại hiệu quả cao mà còn duy trì hiệu quả ấy lâu dài. Giống như khi tiếp thu một kiến thức mới, nếu đọc qua một lần chắc chắn bạn sẽ mau quên, nhưng nếu được nhắc đi nhắc lại nhiều lần, mắt thấy, tai nghe thì bạn sẽ nhớ những thông tin đó lâu hơn.

Đoạn phim quảng cáo được phát trên truyền hình với tần suất nhiều lần trong ngày giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp, tạo ra ấn tượng tốt đẹp với người xem. Chẳng những thế, nếu một người ghi nhớ sản phẩm, tìm mua và sử dụng thì có thể sẽ giới thiệu cho nhiều người khác. Vậy là hiệu quả quảng cáo được duy trì lâu, kể cả khi đoạn phim quảng cáo đó không còn được phát nữa.

Những ưu điểm trên của quảng cáo truyền hình - TVC là vô cùng hữu hiệu, khó có hình thức nào theo kịp, hình thức này giúp truyền tải thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng một cách sinh động, chân thực, nhanh chóng… Quảng cáo truyền hình - TVC xứng đáng là ông hoàng của thị trường quảng cáo.

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !
VQModLog::__destruct - LOG FILE "/home/bangled2CGH/bangled.vn/public_html/vqmod/logs/6_Sat.log" COULD NOT BE WRITTEN