Tổ Chức Sự Kiện : Vai trò của tổ chức sự kiện đối với thương hiệu doanh nghiệp

Vai trò của tổ chức sự kiện đối với thương hiệu doanh nghiệp

Vai trò của tổ chức sự kiện đối với thương hiệu doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện là một phần không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông- marketing của bất kì doanh nghiệp nào. Đây là một dịp để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp xúc với các khách hàng và đối tác, làm gia tăng các mối quan hệ. Nhờ vậy, thương hiệu doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn qua các phương tiên truyền thông, báo đài và mạng internet. Sau đây là một số vai trò của tổ chức sự kiện mà chúng ta cần biết.

Củng cố và phát triển thương hiệu

Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất của viêc tổ chức sự kiện chính là củng cố và phát triển thương hiệu. Sự kiện là kênh quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp trên diện rộng, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng và các đối tác. Các doanh nghiệp có thể thể hiện được mình thông qua sự đầu tư quy mô lớn cho sự kiện, sự chuyên nghiệp thông qua cách tổ chức chương trình, nhân viên phục vụ, khâu quản lý,… Từ đó, thương hiệu của một doanh nghiệp sẽ có thể phát triển lớn mạnh và có uy tín trên thị trường.

81

Hãy để sự kiện lo cho thương hiệu của bạn!

Tạo ấn tượng đẹp với khách hàng, đối tác

82

Ấn tượng đẹp là điều rất quan trọng trong các mối quan hệ

Khi đến với sự kiện, các khách mời sẽ có dịp trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ và chất lượng đến từ công ty bạn. Khác với các hình thức quảng cáo chỉ xuất hiện trên truyền hình, báo đài hay tấm pano ngoài trời, sự kiện là cơ hội khiến cho mọi người tận mắt cảm nhận và có những nhận xét chính xác về doanh nghiệp. Vì vậy, đừng nên bỏ lỡ những cơ hội vàng này để ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác.

Tìm kiếm được các khách hàng tiềm năng

Đối với trường hợp các khách hàng chưa tiếp cận được những thông điệp quảng cáo của công ty trên các phương tiện truyền thông, thì sự kiện chính là một dịp hoàn hảo để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm với các đối tượng tiềm năng của mình. Sau khi đã có ấn tượng và cảm tình thông qua tham dự sự kiện, khả năng họ tìm đến công ty của bạn sẽ là rất cao.

Là điểm nhấn trong chiến dịch marketing

83

Sự kiện giúp làm nổi bật chiến dịch marketing

Làm thế nào để marketing hiệu quả cho sản phẩm? Ngoài các phương thức quảng cáo thông thường, thì tổ chức sự kiện chính là câu trả lời dành cho bạn. Đây có lẽ là hình thức marketing khác biệt và độc đáo nhất, vì nó cung cấp cho người tham dự những trải nghiệm thực tế, các sản phẩm thật do chính công ty sản xuất. Từ đó, sự kiện giúp củng cố thêm lòng tin nơi khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.

Có thể nói, vai trò của tổ chức sự kiện là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông- sự kiện, công ty TNHH Hoàn Vũ chúng tôi đã từng giúp nhiều đơn vị tổ chức những sự kiện thành công mỹ mãn. Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng các sự kiện cho chiến dịch quảng cáo của mình, xin hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ kỹ lưỡng.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !