Tổ Chức Sự Kiện : Viết kịch bản chương trình sự kiện lễ khai trương - khởi đầu mới của doanh nghiệp

Viết kịch bản chương trình sự kiện lễ khai trương - khởi đầu mới của doanh nghiệp

Viết kịch bản chương trình sự kiện lễ khai trương - khởi đầu mới của doanh nghiệp

Đối với mọi doanh nghiệp, lễ khai trương đóng vai trò vô cùng to lớn. Đó không chỉ là khoảnh khắc thương hiệu được giới thiệu với các đối tác, khách hàng mà còn là cột mốc đánh dấu sự hình thành của công ty. Với nếp sống xem trọng đời sống tinh thần của người Việt Nam, ngoài những điều đã nêu ở trên, lễ khai trương còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Để kinh doanh thuận buồn xuôi gió, tiền vô như nước, bạn cần đầu tư cho việc viết kịch bản chương trình sự kiện lễ khai trương.

Tầm quan trọng

Lễ khai trương đó vai trò rất quan trọng trong bước đường phát triển của doanh nghiệp

Nếu so sánh với một cuộc hôn nhân thì khai trương chính là lễ cưới, còn việc đăng kí kinh doanh giống với đăng kí kết hôn. Đây là giai đoạn mà các doanh nghiệp đều háo hức chờ đợi. Đó có thể là thành quả của chuỗi ngày tháng lao động vất vả của một tập thể, là niềm tự hào khi đánh dấu sự ra đời của một chi nhánh, hay là ước mong làm ăn phát tài trong ngày đầu năm mới. Lễ khai trương chính là lời chào chính thức của doanh nghiệp đến truyền thông và người tiêu dùng. Trong buổi lễ này, các doanh nghiệp có thể tận dụng để thực hiện song song kế hoạch quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Bước đi đầu tiên có ý nghĩa rất to lớn, khoảnh khắc doanh nghiệp công bố chính thức hoạt động chính là bước đi ấy.

Để có kịch bản buổi lễ khai trương hoàn hảo

Kịch bản chương trình sự kiện cần phải được đầu tư đúng mức

Việc tổ chức lễ khai trương trải qua các giai đoạn cơ bản như: liệt kê ý tưởng, nội dung của bạn về chương trình khai trương, viết kịch bản chương trình sự kiện hoàn chỉnh, viết kịch bản MV, liên hệ thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, MC, ca sĩ, sân khấu…

Bạn hãy ghi nhớ những điều Hoàn Vũ liệt kê dưới đây để sở hữu kịch bản buổi lễ khai trương hoàn hảo:

  • Ý tưởng, nội dung phải phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp.
  • Kịch bản phải được chuẩn bị chu đáo, lập thêm kế hoạch dự trù.
  • Năng động, sáng tạo trên từng con chữ.

Lễ khai trương ư? Đã có Hoàn Vũ

Được đông đảo khách hàng ủng hộ suốt 10 năm qua, Hoàn Vũ đã “kinh” qua nhiều lễ khai trương lớn nhỏ khác nhau, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao việc viết kịch bản chương trình sự kiện lại cho chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về tổ chức sự kiện và cả các yếu tố phong thủy trong khai trương, Hoàn Vũ đảm bảo mang đến cho bạn buổi lễ trang trọng và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh việc viết kịch bản, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trang trí, và những dụng cụ cần dùng trong buổi lễ: từ ghế ngồi, hệ thống âm thanh ánh sáng, dàn người mẫu PG…

Bạn đã thật sự sẵn sàng để chào đón sự ra đời của doanh nghiệp chưa? Hãy liên hệ với Hoàn Vũ ngay giờ này để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những phút giây đáng nhớ, giúp hình ảnh thương hiệu được lan truyền rộng rãi. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Hoàn Vũ giúp bạn!

 


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !